logo phutungxetai

Thương hiệu Phụ Tùng Xe Tải Bảo Ngọc – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XNK Ô TÔ BẢO NGỌC được thành lập ngày 18/05/2016 bởi những sáng lập viên năng động và nhiệt huyết. Trải qua hơn 3 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, công ty TNHH đầu tư thương mại và XNK ô tô Bảo Ngọc đã tạo được thương hiệu và vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, phụ tùng xe tải tại thị trường Việt Nam.

Hoạt động dựa trên phương châm “Hợp tác bền vững cùng phát triển” chúng tôi đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả và mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, lấy uy tín dựng xây thương hiệu. Phụ Tùng Ô Tô Bảo Ngọc đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân viên tận tâm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, Phụ Tùng Ô Tô Bảo Ngọc đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm linh kiện, phụ tùng xe tải các hãng (Howo – Sinotruk, Dongfeng, Shacman, JAC, FAW, Chenglong, Hyundai, Hino, Isuzu, Thaco, Ollin, Auman, KIA …), sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với mức giá cực tốt.

Tầm nhìn

Bằng kinh nghiệm, đam mê cũng như đội ngũ kỹ thuật có hiểu biết về sản phẩm, Phụ Tùng Xe Tải Bảo Ngọc trong tương lai chúng tôi sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp lớn khác để giới thiệu đến các quý khách những sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu thay thế sửa chữa của quý khách.

Sứ mệnh

Đưa các sản phẩm linh kiện, phụ tùng xe tải đến với người sử dụng Việt Nam với chất lượng tốt nhất cùng một mức giá cạnh tranh nhất.

Một số sản phẩm công ty cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao

tháp ben hyva

Tháp ben Hyva sử dụng thay thế, lắp đặt cho xe ben, mooc ben.

ghế hơi xe tải

Ghế hơi xe tải lắp đặt tạo cảm giác thoải mái, giảm mệt mỏi khi lái xe.

mô tơ cuốn bạt

Mô tơ cuốn bạt sử dụng lắp cánh bạt xe ben, mooc ben.

lọc nhớt xe shacman

Lọc xe tải các loại lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt.


Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XNK Ô TÔ BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 1, ngách 42/229, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

VPGD: Phòng 708, Tòa nhà Sunrise Building 2, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Nhà Kho: 55 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Mã số thuế: 0107440525

Điện thoại: 0972 838 698

Website: https://phutungxetai.net/